Giới thiệu

Tủ nhôm kính cũ Hiệp Phát

Hiệp Phát là một công ty có 20 năm trong lĩnh vực mua bán tủ nhôm kính cũ, chúng tôi đã hợp tác và cung cấp tủ cho rất nhiều cửa hàng mĩ phẩm, hiệu thuốc lớn nhỏ, cùng với nhiều chuỗi cửa hàng lớn trên khắp Miền Bắc. Với kinh nghiệm tư vấn dày dặn cùng với nguồn tủ dồi dào, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

TÊN CÔNG TY: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HIỆP PHÁT

TÊN VIẾT TẮT: HIEPPHAT.CO.LTD

MÃ SỐ THUẾ: 0105327059

ĐỊA CHỈ: Phố Ga, Thị Trấn Thường Tín, Huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

DỊCH VỤ CUNG CẤP TỦ THUỐC

Cửa hàng, hiệu thuốc nhỏ luôn luôn là người bạn thân thiết của Hiệp Phát ngay từ những ngày đầu thành lập. Tất cả các hiệu thuốc đều mong muốn một giải pháp tiết kiệm nhưng phải bền, đẹp đủ đề làm cho cửa hàng trông thật hấp dẫn, thu hút.

Thấu hiểu điều đó, chúng tôi đã đưa ra chiến lược kinh doanh để có thể giúp chi phí thiết kế cửa hàng của quý khách ở mức tiết kiệm nhất có thể mà chất lượng sản phẩm vẫn hoàn toàn đảm bảo.

DỊCH VỤ CUNG CẤP TỦ MỸ PHẨM

Mỗi cửa hàng mỹ phẩm đều cần có tủ nhôm kính cùng với đèn chất lượng tốt để giúp cho sản phầm trông thật bắt mắt với khách hàng. Vì mỹ phẩm mà, vào cửa hàng mỹ phẩm mà không thấy đẹp thì làm sao mà giúp cho mình đẹp lên được.

Hãy để tủ nhôm kính Hiệp Phát cung cấp cho bạn những mẫu tủ nhôm kính cấu trúc đơn giản mà đẹp mắt để làm nổi bật sản phẩm của shop nhé!

DỊCH VỤ CHO THUÊ TỦ NHÔM KÍNH HỘI CHỢ

Mỗi gian hàng hội chợ đều cần một giải pháp tủ để có thể bày hàng, làm sao cho khách hàng thấy được sản phẩm một cách rõ ràng nhất, thu hút nhất. Với mục đích đó, tủ nhôm kính luôn là người đồng hành thân thiết của các chủ gian hàng.

Hiệp Phát tự hào đã cung cấp tủ cho Ban tổ chức của rất nhiều hội chợ lớn ở Hà Nội, Bắc Ninh, từ đó, chúng tôi có kinh nghiệm chọn tủ và cũng có nguồn cung tủ dồi dào để đáp ứng tất cả yêu cầu của quý khách.